Á hậu Phương Nga bật mí 2 điều “MUST DO" trong mùa dịch bệnh Covid - 19

Apr 27, 2020
Á hậu Phương Nga bật mí 2 điều “MUST DO"  trong mùa dịch bệnh Covid - 19
 

Các bạn có thể tham khảo bật mí này của “nàng hậu” để nâng cao khả năng phòng chống dịch bệnh Covid - 19 nhé!

Ở nhà cách ly toàn xã hội để chống dịch COVID-19 không còn là khái niệm xa lạ trong cuộc sống của người dân không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Cũng trong khoảng thời gian này, Á hậu Phương Nga bắt đầu phải làm quen với việc "đóng băng" một số hoạt động xã hội và chọn cách ở nhà để bảo vệ sức khỏe của bản thân theo chỉ đao của nhà nước.

Trước "cơn ác mộng" virus corona, thay vì sợ hãi, hoảng loạn trước khối lượng thông tin khổng lồ thì Phương Nga đã tự trở thành "lá chắn" cho chính mình và cộng đồng. Cô nàng chia sẻ: “Có 2 điều Nga không thể bỏ lỡ trong mùa dịch bệnh Covid - 19: Một là đeo khẩu trang, Hai là bổ sung thật nhiều Vitamin và tăng cường sức đề kháng mà không fai ăn bất kì loại hoa quả nào mà chỉ cần uống Cleanse WONDER”

Có thể thấy Cleanse WONDER là một sản phẩm vô cùng quen thuộc và cũng chính là “bảo bối” giúp Nga giữ gìn vóc dáng cân đối trong suốt 2 năm qua. Không những thế, Nga càng dùng Cleanse WONDER càng thấy da dẻ của mình luôn được tươi sáng, và cải thiện rõ ràng dù phải tiếp xúc rất nhiều sản phẩm makeup. Cô nàng chia sẻ thêm về công dụng mà ít ai ngờ tới là trong bảng thành phần 10 loại siêu quả cô đặc, 12 vitamin và chất xơ hoà tan của sản phẩm này không những là chìa khoá quan trọng trong công thức “nhịn ăn ngắt quãng” mà nó còn giúp cơ thể thải các độc tố ra ngoài, cộng thêm 1 hàm lượng lớn các Vitamin tự nhiên, đặc biệt trong mùa dịch này thì nó là trợ thủ đắc lực để hỗ trợ  trong việc tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khoẻ. Cleanse WONDER chính là “lớp khiên” để Nga ngăn chặn trước những tác động từ bên ngoài. 

 

Đây hẳn là một chia sẻ thiết thực cho rất nhiều người khi mà Covid - 19 đang ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của chúng ta.

 

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ và phân phối độc quyền bởi H&H - Chuỗi cung cấp Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng và Spa hàng đầu Việt Nam

Hotline: 1800 6818/ 039 689 8888

WEBSITE: www.chuoimyphamhh.com