H&H Bà Triệu - bước chuyển mình táo bạo trên con đường phát triển thương hiệu

Mar 27, 2020
H&H Bà Triệu - bước chuyển mình táo bạo trên con đường phát triển thương hiệu


Logo thương hiệu H&H mới với biểu tượng cửa sổ hoa hồng

Khát khao mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng

Đánh dấu “bước chuyển mình” trên con đường phát triển chuỗi cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sạch và spa H&H, showroom thứ 6 đặt tại số 228 Bà Triệu ra mắt với mô hình kinh doanh và nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. 


Thiết kế mặt tiền H&H trước đây và địa điểm sắp khai trương tại 228 Bà Triệu 

Hướng tới sự phát triển thương hiệu bền vững, nói “không” với tư duy “lối mòn” trong kinh doanh để mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, H&H định hướng phát triển mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Từ chuỗi địa chỉ chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sạch 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa hoá chất, nay sẽ kết hợp thêm các dịch vụ làm đẹp hiện đại và điều trị cũng như chăm sóc da chuyên sâu bởi các chuyên da và bác sĩ da liễu.  

Bên cạnh đó, H&H cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với tinh thần trẻ trung và hiện đại hướng đến mục tiêu mở rộng đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi.


Định hướng kinh doanh hướng đến khách hàng ở mọi độ tuổi

H&H tại 228 Bà Triệu đi vào hoạt động với nhận diện thương hiệu và mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, mang theo những thông điệp sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi gắm đến khách hàng: 

Xây dựng hình ảnh gần gũi và thân thiện nhưng không kém phần hiện đại, trẻ trung - một thương hiệu cung cấp những dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng sạch 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa hoá chất và các dịch vụ điều trị chuyên sâu có thể làm hài lòng mọi khách hàng với giá cả hợp lý


Thiết kế hoàn toàn mới tại khu vực dịch vụ của H&H 228 Bà Triệu

Hãy để  H&H - chuỗi chuyên cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sạch và spa  đồng hành cùng bạn trên hành trình nuôi dưỡng vẻ đẹp thanh xuân mãi mãi rạng ngời và tươi trẻ.