Tầm nhìn & Sứ mệnh Thương hiệu H&H

Feb 15, 2019
Tầm nhìn & Sứ mệnh Thương hiệu H&H

Khao khát được giúp người dân Việt nói chung và phụ nữ Việt nói riêng giữ mãi nét thanh xuân bằng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại chất lượng nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất – chính là mục tiêu của chị Đặng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thanh Hằng với Viện chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp top đầu Việt Nam – Thanh Hằng Beauty Medi.

Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chị Thanh Hằng sáng lập ra Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Phân phối H&H (Healthy & Happy) – Chuỗi Spa bán thực phẩm chức năng cao cấp và mỹ phẩm sạch, cam kết 100% không hóa chất và 100% nhập khẩu từ các nước uy tín như Mỹ, Nhật, Đức, Tây Ban Nha... Chuỗi trung tâm H&H thành lập từ năm 2015, và sắp tới sẽ phủ sóng 63 tỉnh thành để đem đến sự tiện ích nhất cho tất cả những người yêu thích làm đẹp an toàn, từ đó góp phần nâng tầm sắc đẹp Việt.

TẦM NHÌN

Nhận thấy thị trường làm đẹp ở Việt Nam chưa được quản lý chặt chẽ, nhiều hóa chất độc hại theo con đường thực phẩm chức năng và mỹ phẩm len lỏi vào cuộc sống mỗi người. Để góp phần đem đến một cuộc sống khỏe, đẹp, hạnh phúc và một quy trình làm đẹp toàn diện, an toàn với hiệu quả tối ưu nhất: vẻ đẹp tỏa sáng bởi sức khỏe thể chất bên trong đến vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài: da tươi sáng, tóc mượt mà, người săn chắc, thon gọn…chuỗi H&H đã được ra đời.

Chính vì thấu hiểu sự lo lắng này và đặt sức khỏe của người dân Việt Nam lên ưu tiên số 1, H&H luôn phấn đấu trở thành địa chỉ uy tín đầu tiên khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua mỹ phẩm và thực phẩm chức năng sạch nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, từ đó góp phần giúp người tiêu dùng Việt nói chung và phụ nữ Việt nói riêng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

SỨ MỆNH

Với ước muốn đem lại sự khỏe mạnh, làn da trắng sáng, cuộc sống hạnh phúc cho người dân Việt Nam, H&H (Healthy & Happy) luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ hàng đầu và quy trình chăm sóc chuyên nghiệp.

Cùng với uy tín của doanh nhân Thanh Hằng và sự phát triển của Thanh Hằng Beauty Medi, ngoài các địa chỉ ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Quảng Ninh, Lào Cai...H&H sẽ không ngừng phát triển và sẽ sớm có mặt trên khắp cả nước.

Hãy để H&H chăm sóc và giúp bạn đẹp hơn, khỏe hơn, trẻ hơn và để được đẹp như bạn hằng mong muốn.